Tổng quan

Cuộc cách mạng blockchain và tiền mã hoá, được khởi xướng bởi Bitcoin vào năm 2008, đang phát triển mạnh trên Internet; vốn hóa thị trường của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền mã hoá nổi bật khác đã vượt qua 500 tỷ USD. Đặc điểm chính của blockchain là thiếu cơ quan trung ương đáng tin cậy, thay vào đó dựa vào mạng ngang hàng (P2P) toàn cầu để xác thực và chứng nhận tất cả các giao dịch. Với bản chất phân tán và phi tập trung của blockchain, người ta tin rằng các hệ thống như vậy có khả năng gây gián đoạn trong nhiều lĩnh vực khác ngoài tài chính, bao gồm chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, chính phủ, bảo hiểm, v.v.

Vấn đề chính đối với blockchain là khả năng mở rộng, về cơ bản bị cản trở bởi thiết kế hệ thống phân tán và các hạn chế của mô hình mạng P2P cơ bản. Đặc biệt, thông lượng của hệ thống blockchain được đo bằng số lượng giao dịch mỗi giây (TPS) mà một hệ thống có thể hỗ trợ. Hiện tại, Bitcoin đã đạt đến công suất của nó với thông lượng trung bình là 2,94 TPS. Để so sánh, hệ thống tập trung của Visa xử lý trung bình 2.000 TPS, mức cao nhất hàng ngày là 4.000 TPS và nó có khả năng xử lý lên đến 56.000 TPS. Không có khả năng mở rộng, tiền mã hoá và blockchain đơn giản không có khả năng cung cấp các chức năng mà chúng hứa hẹn, không chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn trong các lĩnh vực khác như thương mại, chăm sóc sức khỏe và IoT.

Trong bài viết này, chúng tối giới thiệu bloXroute, mạng lưới phân phối chuỗi khối đầu tiên – Blockchain Distribution Network (BDN), giúp tăng thông lượng trên chuỗi của blockchain lên hơn ba bậc thông qua một nguyên tắc phát sóng hiệu quả, mà không ảnh hưởng đến chức năng của blockchain và sự cân bằng quyền lực giữa những người tham gia hệ thống hiện tại. Hơn nữa, do mạng cơ bản nhanh, thông lượng này có thể dễ dàng nhận ra sự gia tăng bằng cách điều chỉnh kích thước khối và khoảng thời gian khối. Điều này đạt được thông qua thiết kế mạng trung lập có thể coi là ưu tiên bậc nhất cho bloXroute.

bloXroute là gì ?

bloXroute được xem là Layer 0, là mạng lưới phân phối chuỗi khối đầu tiên – Blockchain Distribution Network (BDN). bloXroute là một giải pháp mở rộng cho phép tất cả các crypto blockchain mở rộng đến hàng ngàn giao dịch trên giây, đặc biệt là giải pháp on-chain và nó không làm thay đổi cấu trúc giao thức của blockchain, crypto đó. Nó giải quyết được vấn đề tắt nghẽn khi lan truyền thông tin, cho phép tất cả các node có thể duy trì đồng thuận xuyên suốt trạng thái của blockchain thậm chí khi tiến hành đào hàng ngàn giao dịch mỗi giây on-chain. bloXroute còn giải quyết được tình trạng thắt nút cổ chai (khi thời gian đồng bộ giao dịch toàn bộ mạng lưới để đạt được đồng thuận trong thời điểm mạng lưới phải giải quyết rất là nhiều giao dịch một lúc) thì cái giải pháp này được thực hiện dưới một hình thức trung lập và đồng thời nó giữ vai trò trung lập trong hệ thống, không có quyền kiểm soát, can thiệp và phân biệt đối xử các nút. bloXroute còn có khả năng mở rộng cho Ethereum và quá trình đồng bộ hóa trên các node sẽ nhanh hơn.

Để hỗ trợ sự phát triển của mạng này, bloXroute ra mắt mã thông báo ERC20 cung cấp giới hạn của riêng mình – BLXR, hỗ trợ mục tiêu của bloXroute. Bên cạnh đó, thúc đẩy sự thành công của tất cả các loại tiền mã hoá, thay vì cạnh tranh với nhau. Để làm như vậy, tất cả các khoản tiền mà bloXroute nhận được ngay lập tức được chuyển đến tài khoản gộp mới được tạo, tài khoản dự trữ BLXR, thuộc sở hữu của tất cả chủ sở hữu BLXR. Chủ sở hữu nhận được phần chia theo tỷ lệ của họ đối với các khoản phí thu được, được tính bằng mã thông báo và blockchain sử dụng bloXroute. Người nắm giữ BLXR có thể thu được phần tỷ lệ phí đã thu của mình, bao gồm các loại tiền mã hoá không đồng nhất. Theo cách này, BLXR sắp xếp các ưu đãi của toàn bộ hệ sinh thái: bloXroute, tiền mã hoá, người dùng, thợ đào và nhà đầu tư.

Phương thức hoạt động của bloXroute

 • Vận chuyển trung gian tin cậy, vận hành bên dưới các crypto.
 • bloXroute cho phép tăng kích thước khối một cách an toàn, cắt giảm thời gian xử lý một khối. Đồng thời hỗ trợ xử lý những giao dịch nhanh chóng mà không cần xác nhận.
 • Để áp dụng thì bloXroute không yêu cầu thay đổi bất kỳ về giao thức, đồng thuận và không cần điều chỉnh các thông số của hệ thống. Tương thích bất kỳ giải pháp mở rộng off-chain và bổ sung tất cả các giao thức đồng thuận mà hệ thống tiếp nhận, đang sử dụng.
 • bloXroute có thể triển khai từ từ trên từng node khi từng khối tăng lên. Khi vấn đề mở rộng được giải quyết thì các blockchain hiện tại sẽ pháp huy hết khả năng phục vụ mỗi hệ thống.

Mục tiêu chính của bloXroute là cho phép tiền mã hoá và hệ thống blockchain mở rộng quy mô lên hàng nghìn giao dịch trên chuỗi mỗi giây. bloXroute cung cấp khả năng mở rộng cho nhiều loại tiền mã hoá và blockchain đồng thời bằng cách sử dụng Mạng phân phối chuỗi khối hiệu suất cao toàn cầu (BDN).

Cốt lõi của BDN là mạng lưới máy chủ toàn cầu có dung lượng cao, độ trễ thấp (được gọi là Rơle) được tối ưu hóa để truyền nhanh các giao dịch và khối cho nhiều hệ thống blockchain. Việc lan truyền nhanh chóng không chỉ cho phép các blockchain mở rộng quy mô trên chuỗi mà còn cho phép người dùng, như thợ đào, ví, DApps và DeFi Trader , đưa ra các quyết định chiến lược và có lợi hơn.

 • Thợ mỏ có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
 • Ví có được thông tin chi tiết về giao dịch tốt hơn.
 • DApp có giao diện người dùng / UX tốt hơn.
 • Các nhà giao dịch được thực hiện giao dịch nhanh hơn.
 • Mọi người đều có thể trả phí giao dịch thấp hơn.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ điều hành và phát triển bloXroute là một tập thể với rất nhiều gương mặt đầy kinh nghiệm trong thị trường Crypto và phát triển công nghệ. Điều này sẽ đem lại lợi thế lớn cho dự án trong việc định hướng phát triển mạng lưới này và hứa hẹn đem lại cho thị trường crypto những trải nghiệm hết sức hấp dẫn như tăng thông lượng trên chuỗi khối nhanh hơn và chi phí sẽ cạnh tranh hơn.

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute
Team
 • Yael Bar Avraham (Kỹ sư phần mềm): Có bằng Thạc sĩ Sinh học Phân tử từ Viện công nghệ Technion – Israel.
 • Kevin Chen (Người phát triển phần mềm): Thường làm việc với HCI hoặc các sự cố hệ thống phân tán. Đam mê nghiên cứu và mã nguồn mở.
 • Roy Porat (Người phát triển phần mềm): Kỹ sư phần mềm đam mê các ứng dụng blockchain và phi tập trung.
 • Juliette Grantham (Kỹ sư phần mềm): Có bằng Cử nhân khoa học Máy tính từ Đại học Yale. Đã có kinh nghiệm phát triển phần mềm cho hệ thống giao dịch tần số cao trước đây.
 • Uri Klarman (Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành): Tốt nghiệp Đại học Northwestern. bloXroute là luận án tiến sỹ của ông tại trường Northwestern. Uri là một nhà nghiên cứu mạng liên ngành, và công việc bao gồm các ứng dụng sáng tạo của Mạng Máy tính, các kế hoạch mạng blockchain đột phá, mạng phân phối nội dung thay thế và an ninh mạng.
 • Aleksandar Kuzmanovic (Đồng sáng lập, Kiến trúc sư trưởng): Tốt nghiệp Đại học Northwestern. Đồng thời là giảng viên trường về Khoa học máy tính. Đồng sáng lập Phòng thí nghiệm đo lường của Google, phát triển các biện pháp đối phó DDOS do Akamai triển khai và nhận được Giải thưởng NSF CAREER cho công việc của mình về tính trung lập trên mạng.
 • Yaara Lavi (Giám đốc nhân sự): Chuyên viên Nhân sự & Tuyển dụng. Thuật sĩ tìm nguồn cung ứng tài năng,
 • Danielle Machpud (Người phát triển phần mềm): Học toán ở đại học Bar Ilan. Đã phát triển dự án DevOps tại ComBTAS, nhà cung cấp phần mềm quản lý chi phí du lịch hàng đầu.
bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute
Team
 • Uri Margalit (Giám đốc địa điểm Israel): Có kinh nghiệm thành lập đội R & D có hiệu suất cao. Nguyên là Phó Giám đốc R&D tại ComBTAS, một công ty T&E.
 • Eyal Markovich (Đồng sáng lập, COO): Phát triển khách hàng tiềm năng và tất cả các chức năng hoạt động nội bộ bao gồm: Vận hành, CNTT, Quản lý chương trình, Pháp lý & Cơ sở vật chất.
 • Greg Prouty (Kỹ sư phần mềm): Đam mê các ứng dụng blockchain và phi tập trung.
 • Kaushik Donthi (Người phát triển phần mềm): Kỹ sư phần mềm với bằng Cử nhân Khoa học Thần kinh từ UCLA. Đam mê xây dựng kiến ​​trúc quy mô lớn và phân cấp.
 • Carlo Xu (Người phát triển phần mềm): Kỹ sư phần mềm theo hướng dữ liệu quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Đam mê nghiên cứu và phát triển.
 • Ryan Vartoogian (Giám đốc sản xuất): Chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, quản lý chiến lược kinh doanh đằng sau lộ trình các sản phẩm và tính năng của bloXroute.
 • Zhen Huang (Kỹ sư phần mềm): Nhận bằng MS về Khoa học Máy tính tại Đại học Northwestern. Kinh nghiệm trong quá khứ về phát triển phần mềm, nghiên cứu máy tính hiệu suất cao.
 • Hlib Saienko (Người phát triển phần mềm): Kỹ sư phần mềm full stack đam mê các ứng dụng blockchain và phi tập trung.

Ban cố vấn

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute
Ban cố vấn
 • Joy Batra: tốt nghiệp Trường Luật Harvard và Trường Kinh doanh Harvard với bằng JD / MBA. Cố vấn Luật Doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Quartz Consulting.
 • GS Sarit Markovich: Phó Giáo sư Chiến lược Lâm sàng, Đại học Northwestern
 • Naval Ravikant: là một doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ gốc Ấn Độ. Nhà đầu tư thiên thần, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, AngelList (là một trang web của Hoa Kỳ dành cho các công ty khởi nghiệp , các nhà đầu tư thiên thần và những người tìm việc muốn làm việc tại các công ty khởi nghiệp. Được thành lập vào năm 2010, nó bắt đầu như một bảng giới thiệu trực tuyến dành cho các công ty khởi nghiệp công nghệ cần tài trợ hạt giống . Kể từ năm 2015, trang web cho phép các công ty khởi nghiệp huy động tiền miễn phí từ các nhà đầu tư thiên thần). Ravikant đã đầu tư giai đoạn đầu vào hơn 200 công ty bao gồm Uber , FourSquare , Twitter , Wish.com , Poshmark , Postmate , Thumbtack , Notion , SnapLogic , Opendoor , Clubhouse , Stack Overflow , Bolt , OpenDNS , Yammer và Clearview AI, với hơn 70 tổng số lối ra và hơn 10 công ty Unicorn.
 • Injong Rhee: Cựu CTO, Samsung, Google.
 • Bruce Davie, Ph.D: Nhà khoa học máy tính nổi tiếng, cựu VP & CTO, Châu Á Thái Bình Dương, VMware, là một công ty công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây của Mỹ có trụ sở chính tại California . VMware là công ty thành công về mặt thương mại đầu tiên ảo hóa kiến trúc x86.

Công nghệ

Blockchains không thể mở rộng hoàn toàn do mất thời gian để giao tiếp trạng thái hiện tại. Giao tiếp chậm của mạng hạn chế kích thước và tần số của các khối – ngăn cản khả năng mở rộng. Điều này đúng với tất cả các cơ chế đồng thuận, bao gồm Bằng chứng cổ phần (PoS), Bằng chứng công việc (PoW) và DAGs.

bloXroute là mạng lưới phân phối chuỗi khối – Blockchain Distribution Netwwork (BDN) mà sử dụng một mạng lưới toàn cầu của máy chủ tối ưu hóa cho hiệu suất mạng. Nói cách khác, bloXroute cho phép mạng giao tiếp nhanh chóng. Các nút truy cập mạng này thông qua Cổng nguồn mở và bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó thông qua bloXroute public-API.

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Ba đặc điểm nổi bật của bloXroute

Không có thay đổi giao thức: Được chạy bên dưới khối đồng thuận. Bằng cách giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng ở lớp mạng, bloXroute bổ sung cho giao thức đồng thuận gốc được sử dụng bởi blockchain. Điều này có nghĩa là bloXroute có thể được sử dụng ngay lập tức và tương thích với bất kỳ blockchain nào.

Trung lập: bloXroute sử dung tính trung lập dựa trên giao dịch. Theo thiết kế, nó không thể ngăn các nút, ví, người dùng, giao dịch hoặc khối sử dụng BDN. bloXroute thực hiện điều này bằng cách đảm bảo tất cả các nút được giữ đồng bộ trên các giao dịch mới.

Triển khai cấp tiến: bloXroute dần dần có thể được chấp nhận bởi các nút muốn gửi và nhận các khối bởi các nút muốn gửi và nhận các khối với tốc độ nhanh hơn. Không nhất thiết tất cả các nút, hoặc thậm chí phần lớn các nút, sử dụng bloXroute để tăng tốc độ mạng tổng thể cho tất cả mọi người.

Kiến trúc BDN

Cốt lõi của bloXroute BDN là một mạng hiệu suất cao. BDN bao gồm các máy chủ riêng lẻ đặt trên toàn cầu tại các điểm được tối ưu hóa để cung cấp tốc độ truyền nhanh hơn các giao dịch và khối giữa các Cổng. Các máy chủ, được gọi là Rơle, được kết nối trong một cấu trúc liên kết được tối ưu hóa để đảm bảo rằng dữ liệu từ mỗi Cổng riêng lẻ được di chuyển một cách tối ưu đến tất cả các Cổng khác trong mạng. Các cổng kết nối với Rơle để nhận thông báo về các giao dịch và khối mới nhanh hơn so với việc nhận thông báo từ mạng ngang hàng.

Các rơle bloXroute có hai loại: Rơle giao dịch và Rơle khối. Như tên gợi ý, Rơle giao dịch tuyên truyền các giao dịch và Rơle khối tuyên truyền các khối. Thiết kế Relay phân tách đảm bảo rằng các giao dịch không can thiệp vào việc truyền các khối.

Như hình dưới đây, người dùng được phân phối trên toàn cầu cài đặt và chạy bloXroute Gateway. Gateway của mỗi người dùng kết nối với ứng dụng khách blockchain của người dùng, đến lượt nó, được kết nối với mạng ngang hàng của blockchain. Để bắt đầu gửi và nhận các giao dịch và khối qua mạng, mỗi Gateway kết nối với một Chuyển tiếp giao dịch duy nhất và một hoặc hai Chuyển tiếp khối BDN tùy thuộc vào chất lượng mạng.

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute
Kiến trúc BDN

Tài chính

bloXroute đã huy động được 20.6 triệu đô la qua 4 vòng cho đến ngày 30/07/2021, như sau:

 • Seed Round (Vòng hạt giống), ngày 22/03/2018: Huy động được 1,6 triệu đô la.
 • Series A (Vòng A), ngày 21/06/2018: Updating
 • Series B (Vòng B), ngày 09/05/2019: Huy động được 10 triệu đô la.
 • Funding Round (Vòng gọi vốn), ngày 30/07/2021: Huy động được 9 triệu đô la.
bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Nhà đầu tư

Điểm nổi bật của bloXroute là giúp tăng thông lượng trên chuỗi của blockchain lên hơn ba bậc thông qua một nguyên tắc phát sóng hiệu quả, mà không ảnh hưởng đến chức năng của blockchain. Chính vì sức hút này, bloXroute đã huy động thành công 20.6 triệu đô la từ các quỹ đầu tư như sau:

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Sản phẩm Bloxroute

Gateway

BloXroute Gateway là phần mềm mã nguồn mở đóng vai trò là điểm nhập cho các ứng dụng blockchain (chẳng hạn như Geth, Bitcoin ABC, v.v.) tới BDN của bloXroute, chuyển các giao dịch và khối giữa ứng dụng khách blockchain và phần còn lại của BDN. Gateway nói chuyện với khách hàng blockchain bằng cách sử dụng giao thức giao tiếp ngang hàng gốc của khách hàng blockchain. Từ quan điểm của khách hàng blockchain, một Gateway chỉ đơn giản là một đồng đẳng khác trong mạng.

Để giao tiếp với phần còn lại của bloXroute BDN, Cổng giao tiếp trong giao thức BLXR . Là phần mềm nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi Cổng để đáp ứng nhu cầu của họ hoặc xem lại mã để đảm bảo rằng phần mềm đang hoạt động như mong đợi.

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Có hai loại Cổng, Cổng cục bộ (Local Gateway) và Cổng được lưu trữ (Hosted Gateway). Một Local Gateway được người dùng cài đặt trên một máy chủ có độ trễ thấp đối với ứng dụng khách blockchain của họ và định cấu hình nó để giao tiếp với ứng dụng khách blockchain. Hosted Gateway là một Gateway được lưu trữ và quản lý thuận tiện bởi bloXroute Labs trong cơ sở hạ tầng đám mây của nó. Gói Professional hoặc Enterprise bao gồm tùy chọn cho Hosted Gateways. Người dùng có thể mua thêm Cổng được lưu trữ nếu cần.

API

bloXroute hỗ trợ nhận lệnh bằng Gateway-API và Cloud-API. Phần này trình bày chi tiết các yêu cầu cần thiết, các lệnh có sẵn và các tính năng.

Gateway – API

Gateway hỗ trợ nhận lệnh bằng Gateway-API. Gateway-API dựa trên RPC qua HTTP hoặc Websocket. Các lệnh Gateway-API có thể được gọi trực tiếp từ ứng dụng của người dùng hoặc thông qua tiện ích bloXroute-cli.

Cloud – API

Người dùng có thể truy cập BDN mà không cần Cổng (và do đó không cần chạy nút) với Cloud-API. Cloud-API cho phép người dùng gửi giao dịch và đăng ký Truyền trực tuyến. Cloud-API dựa trên RPC qua HTTP. Các lệnh Cloud-API có thể được gọi trực tiếp từ ứng dụng của người dùng hoặc thông qua tiện ích bloXroute-cli.

Streams

bloXroute cho phép bạn đăng ký các luồng dữ liệu qua kết nối websocket, tức là các luồng giao dịch và khối, giúp bạn có được dữ liệu quan trọng một cách kịp thời.

Lưu ý rằng tính năng phát trực tuyến Cloud-API hoạt động giống như phát trực tuyến Gateway. Sự khác biệt duy nhất là luồng Cloud-API có thể được sử dụng mà không cần Cổng (và do đó không có nút). Những thông báo này được gửi dưới dạng thông báo JSON-RPC qua kết nối websocket. Trong trường hợp bạn đang sử dụng nguồn cấp dữ liệu của Gateway, bạn cần kích hoạt Gateway websocket RPC. Websocket RPC bị tắt theo mặc định.

NewTx và PendingTx

Một luồng tất cả các giao dịch mới khi chúng được truyền trong BDN và một luồng tất cả các giao dịch mới khi chúng vào Ethereum TxPool.

TxStatus Stream

Một luồng hiển thị trạng thái thời gian thực của các giao dịch khi chúng lan truyền trong mạng Ethereum. Ví dụ: điều này cho phép người dùng biết chính xác thời điểm giao dịch của họ được xác nhận, tức là đã được đưa vào đủ khối mà nó được coi là không thể thay đổi.

Strem NewBlock

Một luồng các khối mới đang được tạo trên mạng Ethereum trong thời gian thực. Nó cung cấp cơ hội hoàn hảo cho các nhà giao dịch để tìm nguồn tín hiệu giao dịch từ mạng Ethereum.

Stream sự kiện OnBlock

Luồng các thay đổi trong trạng thái EVM khi một khối mới được khai thác. Luồng bao gồm kết quả của eth_call và các yêu cầu RPC khác do người dùng cung cấp và bị hạn chế dựa trên số lượng cuộc gọi.

Transaction Fee Services

bloXroute có bộ dịch vụ phí giao dịch ngày càng phát triển cung cấp thông tin chi tiết về vòng đời hoàn chỉnh của giao dịch, từ ước tính và tối ưu hóa phí gas đến theo dõi trạng thái mạng Ethereum trong thời gian thực.

Công cụ ước tính phí theo thời gian thực

Người dùng có thể nhận được ước tính về phí gas cần thiết để thực hiện một giao dịch được khai thác trong một khoảng thời gian nhất định, cụ thể là <30 giây, ~ 3 phút và ~ 10 phút. Công cụ ước tính phí theo thời gian thực được hưởng lợi từ vị trí thuận lợi nhanh như chớp của mạng Ethereum. Điều này cực kỳ hữu ích cho người dùng, chẳng hạn như ví, những người muốn tối ưu hóa mức phí mà người dùng của họ cần để có được giao dịch được khai thác nhanh chóng mà không phải trả quá nhiều.

Giám sát phí theo thời gian thực

Người dùng có thể theo dõi xác suất giao dịch được khai thác trong một khoảng thời gian xác định với mức phí hiện tại. Nói cách khác, người dùng có thể cung cấp cho công cụ Giám sát phí theo thời gian thực một giao dịch và bất kỳ khung thời gian dự kiến ​​nào, sau đó công cụ này sẽ tính toán xác suất mà nó sẽ được chấp nhận trong khung thời gian đó. Điều này rất hữu ích trong việc phát hiện tắc nghẽn phí gia tăng và xác định cách thực hiện một giao dịch có khả năng xảy ra cao trong một khoảng thời gian nhất định.

Giám sát Nonce Tx

Điểm cuối này cho phép BDN giám sát các giao dịch đã gửi của người dùng (trong Ethereum TxPool) cho đến khi chúng được thực hiện, đảm bảo chúng không bị rớt. Các giao dịch có thể bị gián đoạn do tắc nghẽn (tức là có sự gia tăng của các giao dịch mới), các cuộc tấn công thao túng mempool, biến động về phí gas cần thiết để duy trì trong mempool hoặc sự kết hợp của tất cả những điều trên. Nếu hệ thống xác định rằng giao dịch đã bị xóa khỏi TxPool, thì hệ thống sẽ gửi lại giao dịch.

Tx Bump

Tính năng này cho phép điều chỉnh phí động, có nghĩa là người dùng có thể thay thế các giao dịch của họ bằng một giao dịch tại cùng một thời điểm với mức phí gas cao hơn. Phí cao hơn có thể giúp các giao dịch “không bị dính” đang chặn ví của bạn gửi nhiều hơn và cũng tăng cơ hội được khai thác sớm hơn của giao dịch. Điều này cho phép các nhà giao dịch giành chiến thắng trong các “kịch bản cuộc đua” mà tốc độ là rất quan trọng.

bloXroute – cli

Cổng bloXroute có thể được gọi thông qua cli. Đây là một giao diện dòng lệnh để giao tiếp với bloXroute Gateway hoặc Cloud-API.bloxroute-cli.

Integrations

Tích hợp cơ sở hạ tầng

bloXroute có thể tích hợp với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ nút, để cung cấp cho người dùng của họ quyền truy cập vào mạng tốc độ cao của bloXroute.

Mở rộng quy mô chuỗi khối của bạn

Cộng đồng blockchain (hoặc tiền mã hoá) có thể tăng hiệu suất của họ, tức là mở rộng quy mô bằng cách sử dụng bloXroute làm lớp truyền tải bổ sung cho giao thức đồng thuận gốc của họ. bloXroute không yêu cầu thay đổi giao thức blockchain ngoài việc điều chỉnh kích thước khối và các thông số khoảng thời gian giữa các khối để sử dụng đầy đủ năng lực của bloXroute.

Các blockchains và nhà cung cấp được liệt kê bên dưới hiện đang được hỗ trợ hoặc đang trong quá trình được hỗ trợ bởi bloXroute.

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Quá trình phát triển

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Quý 1/2018:    Đã kêu gọi thành công vòng gọi vốn hạt giống ngày 22/03/2018, 1.6 triệu đô la.

Quý 3/2018:    Đã mở được một phòng phát triển dự án ở Israel cũng như tuyển dụng đầy đủ các nhân sự để phát triển dự án.

Quý 4/2018:    Hoàn thành Proof of Concept (PoC) và phát hành.

Tuyển dụng tiếp 5 kỹ sư mạng. bloXroute bắt đầu chạy thử nghiệm.

Quý 1/2019:    Phát hành token BLXR.

Phát hành phiên bản 1 bằng Bitcoin và tích hợp Ethereum.

Khới chạy mạng lưới phân phối chuỗi khối – Blockchain Distribution Netwwork (BDN).

Phát hành API tích hợp blockchain.

Quý 2/2019: Kêu gọi thành công vòng gọi vốn B (Series B) ngày 09/05/2019, 10 triệu đô la.

Quý 4/2019:    Phát hành phiên bản tính năng thợ đào.

Ngày 24/10/2019: Conflux đã công bố mối quan hệ đối tác với bloXroute Labs, giải pháp khả năng mở rộng chuỗi khối Lớp-0 đầu tiên. Để đáp ứng nhu cầu của Conflux trong việc mở rộng mạng lưới phi tập trung của họ một cách bền vững, Conflux và bloXroute sẽ hợp tác để tối ưu hóa lớp mạng của Conflux. Lớp đồng thuận của Conflux sẽ được tích hợp thông qua một giao diện tùy chỉnh với Mạng phân phối chuỗi khối (BDN) của bloXroute, một cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ giúp tăng tốc độ lan truyền khối và đồng bộ hóa nút chuỗi khối.

Ngày 3/12/2019: Công bố phát hành Mạng lưới phân phối chuỗi khối cho Bitcoin Cash và Ethereum V.1

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Năm 2020:

Ngày 14/03/2020: Phát hành phiên bản BDN V1.6

Năm 2021:

Ngày 10/07/2021: Polygon và bloXroute labs đã ký một thỏa thuận để tạo mạng lưới phân phối tương thích với giao thức Polygon (BDN).

Ngày 30/07/2021: Tiếp tục kêu gọi vốn thành công (Funding round) được 9 triệu đô la.

Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3 được bloXroute hỗ trợ.

Blockchains và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 được liệt kê hiện được bloXroute Labs hỗ trợ.

bloXroute là gì? Tổng quan về Dự án bloXroute

Đối thủ cạnh tranh

Đang cập nhật…

Tokenomics

Đang cập nhật…

Cộng đồng

Mua Bloxroute ở đâu ?

Hiện tại bloXroute vẫn chưa được phát hành và chào bán ra công chúng. Các bạn hãy theo dõi các trang thông tin của tienmahoa.net dưới bài viết để có những cập nhật sớm nhất cho việc mở bán token.

Kết luận

Với những gì bloXroute đang thực hiện, giải quyết nút thắt về khả năng mở rộng ở lớp mạng, cho phép các blockchains mở rộng quy mô và nó sẽ cải thiện, đơn giản hóa sự tương tác. bloXroute sẽ thay thế nhu cầu giao dịch bao gồm một khoản thanh toán cho bloXroute và thay vào đó sẽ cung cấp cho người dùng mô hình đăng ký theo tầng cho phép họ chọn một dịch vụ được tùy chỉnh cho nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, trong năm 2021 thì Dự án rất ít những update thông tin tương tác của Dự án. Cho đến thời điểm hiện tại Dự án chưa có những update thông tin từ 30/10/2021.Thêm nữa, theo nhận xét cá nhân thì Dự án tuy giải quyết được những nút thắt về khả năng mở rộng ở lớp mạng nhưng cũng có tiềm ẩn về khả năng về bảo mật thông tin khi những thông tin trên chuỗi khối được mở rộng thông qua Gateways trên hệ thống BDN của bloXroute. Do đó, việc Dự án bloXroute có tiềm năng hay không thì chúng ta cần phải theo dõi thêm một thời gian nữa.

(Nguồn: gfsblockchain.com)

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtube.com/c/AECRYPTO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here