Bithumb cho phép nạp, rút tiền trở lại đối với 9 tiền mã hóa

0
609

Theo một thông báo chính thức ngày 4 tháng 8, Bithumbsàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Hàn Quốc – đã cho phép rút và nạp tiền trở lại.

Bithumbsàn giao dịch lớn thứ 12 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch – lưu ý rằng thời gian cho phép tiếp tục rút và nạp tiền đã thay đổi từ 11 giờ sáng sang 7 giờ tối ngày 4 tháng 8 theo Giờ Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KST).

Trong một bài viết riêng, Bithumb nói rằng đây là lần đầu tiên mở lại các dịch vụ rút và nạp tiền cho 9 altcoins, nó đã bị trì hoãn một chút để “cung cấp một môi trường dịch vụ ổn định hơn”.

Vào cuối tháng 6, tin tặc đã lấy cắp khoảng 30 triệu USD tiền mã hóa từ Bithumb, khiến sàn giao dịch này tạm ngưng tất cả các khoản tiền gửi và thanh toán.

Bithumb sau đó sửa đổi rằng tin tặc đã bị đánh cắp ít hơn ước tính trước đó của họ – chỉ khoảng 17 triệu USD so với dự tính – nhờ có “sự tham gia, hỗ trợ và hợp tác liên tục của các sàn giao dịch tiền mã hóa và các nền tảng tiền điện tử trên toàn thế giới”.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb được xếp hạng thứ 12 trong số các sàn giao dịch, với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ đạt khoảng 125 triệu USD tính tại thời điểm thực hiện bài viết này.

(Theo Cointelegraph.com)

Biên dịch bởi tienmahoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here