Bitcoin vẫn dao động trong phạm vi vào ngày 5 tháng 11 khi phân tích mới cho thấy việc phá vỡ 64.000 đô la sẽ giúp BTC leo lên ATH mới.

Nguồn: TradingView

Cá voi xả hàng

Bitcoin vẫn đang chứng kiến ​​nguồn cung bị siết chặt mặc dù cá voi tăng cường xả hàng trên các sàn giao dịch trong tuần, theo dữ liệu từ CryptoQuant.

Một sự kiện quen thuộc nhưng gây tò mò – hodler lớn đang dump BTC trên thị trường, nhưng bằng hoặc gần mức cao nhất mọi thời đại của tháng Tư.

Bất chấp lập luận chu kỳ tăng giá còn lâu mới kết thúc, cá voi đang tăng cường thoái vốn khỏi các khoản nắm giữ của mình.

“Hầu hết các khoản tiền gửi vào sàn giao dịch đến từ cá voi. 10 TX hàng đầu chiếm gần 90% tổng khối lượng trong một giờ”, Ki Young Ju, CEO CryptoQuant, cho biết.

Biểu đồ bên dưới cho thấy tỷ lệ cá voi sàn giao dịch – mười dòng tiền hàng đầu vào các sàn so với dòng vốn tổng thể – cho thấy sự gia tăng rõ ràng từ giữa tháng 10 trở đi.

Nguồn: Ki Young Ju / Twitter

Tuy nhiên, mặc dù cá voi có thể đang bán, nhưng nhìn chung, số dư BTC trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm.

Sự thèm muốn giữa những người mua đang tăng lên để đáp ứng nguồn cung của người bán và điều này giải thích cho sự ổn định tương đối trong hành động giá BTC trong tuần, Ki lập luận.

“Bitcoin giữ hỗ trợ trên 60k đô la bất chấp việc cá voi đang dump… Dự trữ sàn giao dịch đang giảm, dẫn đến nguồn cung trên các sàn giao dịch ít hơn”.

Các số liệu từ Coinglass cho thấy Binance là một ngoại lệ trong xu hướng ngày 5 tháng 11, với dự trữ của nó tăng 2.141 BTC trong 24 giờ tính đến thời điểm viết bài.

Nguồn: Coinglass

Mục tiêu tiếp theo

Sau nhiều ngày diễn ra các động thái đi ngang, các nhà phân tích vẫn chủ yếu tập trung vào các altcoin khi nhiều token tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích Michaël van de Poppe, sẽ không ngạc nhiên khi BTC chuyển sang xu hướng tăng giá. Anh lập luận rằng 64.000 đô la sẽ cung cấp bàn đạp cho phe bò nếu BTC/ USD vượt qua nó một cách thuyết phục. Mức này đã là kháng cự trong suốt tuần sau nhiều nỗ lực đột phá.

“BTC vẫn đang dao động trong khoảng 58.000 – 64.000 đô la, và khu vực 64.000 đô la là vùng quan trọng cần phải đột phá nếu muốn đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới”.

Nếu thành công, sẽ có rất ít kháng cự đối với Bitcoin cho đến khi chạm 72.000 đô la.

Tháng 11 đã được dự đoán là một tháng cực đoan – bao gồm việc quay trở lại vùng giữa 50.000 đô la trước khi kết thúc ở mức cao tiềm năng là 98.000 đô la. Tuy nhiên, đối với van de Poppe, mức giá này bây giờ có vẻ khó xảy ra.

“Tôi nghĩ sẽ khá khó để đạt được mức đó và chu kỳ có thể mất nhiều thời gian hơn so với các chu kỳ halving bốn năm trước đó”.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here