Trong thông báo hôm nay 19/11, Binance đã tuyên bố hoàn thành việc tích hợp Arbitrum One, một network Ethereum layer 2 được phát triển bởi Offchain Labs.

Việc tích hợp hiện hoạt động đối với ether (ETH), có nghĩa là người dùng Binance hiện có thể trực tiếp gửi tiền của mình trên sàn giao dịch thông qua Arbitrum One mà không cần sử dụng cầu Arbitrum.

Tích hợp Arbitrum One sẽ giúp người dùng Binance có quyền truy cập nhanh hơn để giao dịch.

Binance cho biết họ đã chỉ định cho người dùng địa chỉ gửi ETH trên mạng Arbitrum One. Arbitrum One hiện đã hoạt động trên mainnet nhưng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Ngoài ra, Binance nói rằng họ sẽ cho phép rút tiền trên Arbitrum trong thời gian sớm nhất.

“Thời gian tới, người dùng Binance sẽ có thể rút tiền của họ trên Arbitrum nhanh hơn với chi phí rẻ hơn nhiều”, sàn giao dịch cho biết.

Việc tích hợp Arbitrum của Binance diễn ra vào thời điểm các validators của Binance Smart Chain (BSC) đang phàn nàn rằng mạng hoạt động kém.

Arbitrum giúp giảm chi phí giao dịch bằng cách sử dụng Rollup Optimistic. Công nghệ cho phép thực hiện các giao dịch Ethereum off-chain, do đó giúp giảm tắc nghẽn mạng lưới, tăng tốc độ và giảm phí gas.

Binance là một trong số ít các sàn giao dịch lớn đã hoàn thành việc tích hợp layer 2 network. Gần đây có OKEx cũng đã tích hợp thành công network của Arbitrum.

Mặc dù Coinbase đã công bố kế hoạch tích hợp network layer 2 của Polygon nhưng hiện sàn vẫn chưa hỗ trợ.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here