Thông tin chi tiết

Binance thông báo sẽ niêm yết Tranchess (CHESS)  trên sàn giao dịch của họ, người dùng hiện tại đã có thể deposit CHESS token, trading sẽ bắt đầu từ 2021-10-22 06:00 (UTC).

  • Rút tiền cho CHESS sẽ mở lúc 2021-10-23 06:00 (UTC)
  • Cặp giao dịch: CHESS / BNB, CHESS / BTC, CHESS / BUSD và CHESS / USDT.

Tranchess là gì?

Tranchess là dự án thuộc mảng Asset Management (Quản lý tài sản). Tuy nhiên, cách thức hoạt động của Tranchess không giống những dự án quản lý tài sản đơn thuần khác như HEDGE, mà là sử dụng cơ chế token hóa thông qua 3 dạng token khác nhau, từ đó giúp người dùng chọn được hướng đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro.

Thông tin chi tiết về CHESS Token

  • Token Name: CHESS Token.
  • Ticker: CHESS.
  • Blockchain: Binance Smart Chain.
  • Token Standard: CHESS chạy trên BSC, nhưng token sẽ theo chuẩn ERC-20.
  • Contract: 0x20de22029ab63cf9a7cf5feb2b737ca1ee4c82a6
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Total Supply: 300,000,000 CHESS.
  • Circulating Supply: Updating…

Tổng kết

Hệ sinh thái DeFi đang phát triển hàng ngày với sự xuất hiện liên tục của các sản phẩm sáng tạo. Trong thế giới tiền điện tử có nhiều biến động, ngày càng có nhiều người dùng nhận thấy tầm quan trọng của việc có các sản phẩm DeFi phù hợp để giảm thiểu rủi ro của họ – Các giao thức quản lý tài sản được thiết kế tỉ mỉ và sáng tạo, tức là các giao thức phục vụ cho những người dùng khác nhau với các khẩu vị rủi ro khác nhau đang tăng mạnh về nhu cầu. Tranchess là một giao thức quản lý tài sản được mã hóa và giao dịch phái sinh. Lấy cảm hứng từ các quỹ phân nhánh phục vụ cho các nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro khác nhau, Tranchess nhằm mục đích cung cấp ma trận rủi ro/lợi nhuận khác nhau từ một quỹ chính duy nhất theo dõi một tài sản cơ bản cụ thể (ví dụ: BTC).

Giao thức Tranchess không phải là một hệ sinh thái quản lý tài sản độc lập, nhưng bao gồm tất cả các tính năng mà người ta có thể tìm thấy trong không gian DeFi. Đây là trung tâm một cửa cho những ai muốn tận hưởng các tính năng phổ biến của DeFi – Chẳng hạn như canh tác lợi suất tài sản đơn lẻ, vay & cho vay, giao dịch… Mục đích của Tranchess là cung cấp giải pháp quản lý tài sản trong không gian DeFI về lâu dài. Quản lý tài sản từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của lĩnh vực tài chính và là một trong những lĩnh vực quan trọng.

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here