Ancient Kingdom là gì?

Ancient Kingdom là một trong những trò chơi võ thuật cổ đại đầu tiên đi tiên phong hiện thực hóa các trò chơi thời gian thực trên nền tảng blockchain. Để mở rộng hệ thống đó, Ancient Kingdom trao quyền cho người chơi truy cập các bản đồ khác nhau, vượt qua nó để tạo ra sức mạnh, vang danh thiên hạ và thu thập những tài nguyên đỉnh cao trong khu vực đó. Người chơi sẽ được đánh dấu vùng đất mà họ tìm ra và có thể được khai thác chúng, tinh chế và trao đổi thông qua một tổ chức của các “cơ sở khai thác kinh doanh”, nhà máy và thị trường Universal.

Ancient Kingdom mong muốn trở thành game đứng đầu xếp hạng Game NFT tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ancient Kingdom nhắm đến việc sử dụng quan trọng hơn việc kết nối trong cơ sở hạ tầng kỹ thuật số toàn cầu, cả về mặt địa lý và giao thức chéo, mang lại những hứa hẹn thực sự về công nghệ cốt lõi mà người chơi có thể khám phá ở các vùng không gian mới xuất hiện và lưu trữ tài sản trên các chuỗi khác nhau, đồng thời được kết nối và trải nghiệm tất cả trong một trò chơi. Với Ancient Kingdom, họ xây dựng một hệ sinh thái với những điều đặc biệt hơn về game, võ thuật và tiền điện tử trong trò chơi để trở thành thế giới Metaverse trong game.

Các lớp nhân vật trong game

Ancient Kingdom được đại được chia thành 3 trường phái năng lực và 6 nhân vật như sau:

  • Năng lực hạng nặng – Điểm đặc biệt là sử dụng  Chiến Binh Warrior dựa trên vóc dáng khỏe khoắn, phù hợp để chiến đấu với Boss và PK. Chiến binh khỏe hơn sẽ có khả năng sống sót cao hơn, được chiến đấu ở hàng tiên phong và trở thành lá chắn sống khi chiến đấu với quái vật và PK. Tuy nhiên, thủ phép của chiến binh khá thấp nên sẽ tương đối yếu so với Ma thuật. 
Male Warrior – Nam chiến binh
Female Warrior – Nũ chiến binh 

Năng lực sử dụng ma thuật – cực kì hiệu quả. Dựa vào việc nâng cấp sức mạnh dài hạn nhưng thụ động, các phù thủy có thể sử dụng các phép thuật để tấn công mạnh mẽ – chính là  từ sự nâng cấp nội lực. Tuy nhiên, sức mạnh ma thuật tấn công thì rất mạnh, nhưng sức mạnh cơ thể thì lại yếu. Khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công trực tiếp (thực tế) thì lại bị hạn chế. Hơn nữa, ma thuật cấp cao thì phải mất một khoảng thời gian dài để luyện và trong thời gian này, đối thủ có thể tấn công rất nhanh và bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, phép thuật của phù thủy mạnh hơn bất kì khả năng tấn công nào, và có thể đe dọa đối thủ rất hiệu quả. 

Male Taoist – Nam Pháp sư
Female Taoist – Nữ Pháp sư

Ancient Kingdom được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 7 kĩ năng, trong đó có 3 kỹ năng nắm vai trò chính là khác biệt, còn các kĩ năng cơ bản khác thì được học tự động qua việc nâng cấp năng lực. 

Các trang bị trong game

Ancient Kingdom cũng rất đa dạng các trang bị vật phẩm cho các nhân vật trong game:

  1. Các trang bị trong game

Ancient Kingdom cũng rất đa dạng các trang bị vật phẩm cho các nhân vật trong game:

1. Có 8 Bộ Trang phục –  Event Costume

Bản thân mã token DOM được sử dụng để mua những NFTs này cũng như các vật phẩm trong trò chơi. Tăng tỷ lệ rút DOM mỗi ngày và tăng Mana để giết quái vật.

1. Admire                                         – Ngưỡng mộ

2. Legend of the Wolf                       – Truyền thuyết về Người sói

3. Matrix                                          – Ma trận

4. Villain Angel                             – Thiên thần phản diện

5. Condor Heroes                     – Người Hùng Condor

6. Twins Sword                                – Song sinh kiếm

7. The Crown Prince of the dynasty   – Vương miện Thái tử của triều đại

8. Golden Holy war                          – Chiến tranh của vị thần Vàng

2. Vật phẩm

Có 10 loại vật phẩm chính trong game.

Đầu tiên chúng ta hãy xem xét về những thuộc tính của những vật phẩm này.

Nhân vật có thể đeo những vật phẩm tương ứng với những cấp độ nhất định. Cấp độ càng cao thì thuộc tính của vật phẩm càng mạnh  và tất nhiên tỷ lệ bị phá hủy của vật phẩm càng thấp. Vì vậy 1 vật phẩm càng mạnh thì cho phép bạn chiến đầu với quái vật và PK hiệu quả hơn.

Phân loại vật phẩm và mức độ:

+ Bộ Star King – cấp độ 70

+ Bộ Backfire – Cấp độ 80

+ Bộ Thunder Dragon – Cấp độ 90

+ Bộ Taurus – 1 lượt

+ Bộ Tiger Wei – 2 lượt

+ Bộ Tianlong – 4 lượt

+ Bộ Musk – kill – 6 lượt

+ Bộ Legendary – 8 lượt

+ Bộ Haoyue – 10 lượt

+ Bộ Blood – 12 lượt

Có 2 cách để nâng cấp vật phẩm cơ bản

a. Tăng cường vật phẩm:

Chỉ có vật phẩm dự phòng mới có thể được tăng cường, nghĩa là những vật phẩm được đeo trên người phải được tháo ra trước khi nó có thể được tăng cường. Vật phẩm tăng cường sẽ cần những mức tiêu thụ quặng ORES khác nhau.  Ví dụ cấp độ 1-5 thì cần quặng sắt đen, cấp độ 6-10 thì cần quằng đồng, cấp độ 11-15 thì cần mỏ bạc, cấp độ 16-20 thì cần mỏ vàng tím. Quặng ORES có thể thu được thông qua các nhiệm vụ khai thác hàng ngày.

b. Khảm đá quý lên vật phẩm:

Mỗi vật phẩm có thể được khảm 6 viên đá quý có các thuộc tính khác nhau để đạt được hiệu quả sức mạnh. Đá quý cấp cao có thể thu được thông qua việc tổng hợp những viên đá thấp cấp hơn.

Phân loại đá quý:

Attack gems                       — Đá quý tấn công

physical defense gems       — Đá quý phòng thủ vật lý

magic defense gems          — Đá quý phòng thủ ma thuật

life gems                            — Đá quý cuộc sống

magic gems                       — Đá quý ma thuật

Đá quý có thể thu thập được thông qua các hoạt động hàng ngày của Nữ thần Hộ mệnh. Tổng mức đá quý là 15. Cấp độ càng cao thì thuộc tinh và vai trò của đá quý càng mạnh.

Những vật phẩm có thể được tăng cường và khảm đá quý lên gồm:

1. Vũ khí ( đao, kiếm…)

2. Mũ giáp

3. Vòng cổ

4. Vòng tay

5. Nhẫn

6. Đai lưng

7. Giáp khiên

8. Giầy

9. Ngọc bội

C. NFTs Marketplace đang được cập nhật…

NFTs trong Game cho phép người chơi tạo ra những giá trị thực trong thế giới trong khi vừa giải trí khi tham gia trò chơi.

NFTs trong Game thì có thể mua bán trao đổi, sở hữu thực sự bởi những game thủ và có thể chuyển đổi giữa các Games.

IGO không phải là chưa tưng được đề cập trong cộng đồng, nhưng nó mang lại một điều mới mẻ. Nếu các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho các dự án có khả năng sinh lợi hoặc đơn giản là muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử sôi động, thì họ không nên bỏ qua các IGO. Sự xuất hiện của các IGO trên nền tảng của Vương quốc cổ đại giống như một chiếc hộp Pandora chứa đựng 28 vật phẩm riêng biệt.

IGO của Acient Kingdom bao gồm 2 vòng:
Số tiền thu được từ IGO sẽ được phân bổ như sau:

50%  được sử dụng cho marketing

30% được sử dụng để cải thiện hệ sinh thái trong trò chơi

20% để mua lại và đốt

Các cách chơi và kiếm tiền trong game 

Cách chơi

Khi bắt đầu tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được đăng ký tài khoản ngay trên trang chủ của game và mỗi địa chỉ IP sẽ được lập duy nhất 1 tài khoản, sau đó lựa chọn 1 trong 3 nhân vật chính (Chiến Binh, Phù Thủy, Pháp Sư). Người chơi có thể tự cày cho cho nhân vật của mình lên level cao hơn hoặc mua gói kinh nghiệm để lên từ lv0 – lv90, và khi đạt được lv90 thì nhân vật của bạn sẽ được kích hoạt chức năng trùng sinh. 

Phiên bản 1

Trong game sẽ chia thành 2 loại bản đồ cho người chơi

Bản đồ train quái:

Tăng cấp kinh nghiệm cho điểm trạng thái, vật phẩm (Bán để lấy GOLD trong trò chơi)

Sẽ có 4 chế độ PK trong bản đồ này là Hòa bình, Bạn bè, bang hội, Đồ sát

Người chơi có thể nâng cấp vật phẩm, trang bị của mình bằng đơn vị tiền tệ trong game hoặc tăng sát thương bằng thuốc độc hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể gây sát thương cho boss lớn, boss nhỏ, quái tinh anh để rơi NFT quý hiếm (Yêu cầu trang bị may mắn để tăng thêm may mắn)

Bản đồ để đúc tiền:

Người chơi sẽ phải sử dụng Vàng để vào bản đồ. Trong

bản đồ, khi chiến đấu với trùm, sẽ có

cơ hội đúc tiền tệ trong trò chơi (KING)

Lưu ý: Quái vật của bản đồ rất mạnh, người chơi nêntrang bị kỹ càng để không bị quái vật phá hoại, điều này bản đồ chỉ có 1 chế độ: ĐỒ SÁT, rất khuyến khích đi cùng bang hội của bạn để hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn

Phiên bản 2

Futures sẽ cập nhật:

Trong bản cập nhật tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật các chế độ mới như: Đại chiến vây hãm, Boss thế giới, Đấu bang hội, Cập nhật thêm về Phần thưởng NFTs cho Boss, Chế độ PK chiến đấu…

Có 4 cách kiếm tiền trong game Ancient Kingdom

  • Farming để kiếm nguyên liệu đúc GOLD
  • Staking DOM kiếm thêm DOM
  • Trading: Mua bán trên Marketplace gồm mua bán NFTs, vật phẩm, Công cụ…
  • Play To Earn: Chơi để kiếm KING

Trong game, người chơi sẽ dùng token DOM – token chính trong game – để mua NFT hoặc chuyển đổi sang token GOLD để được tham gia vào các trận chiến trong các bản đồ đặc biệt, bản đồ thế giới, săn boss… để thu về lợi nhuận là các token KING được thu hoạch sau mỗi trận chiến hoặc rơi ra khi bạn chiến thắng Boss. Người chơi có thể sử dụng KING – token in game – để đổi ra GOLD và tiếp tục vào những bản đồ đặc biệt, các vùng đất từ VIP1 đến VIP12 hoặc có thể đổi sang DOM sau đó thu về lợi nhuận, thành quả của mình.

Có tổng cộng 12 cấp độ bản đồ VIP

Bản đồ VIP có tỷ lệ rơi ra những vật phẩm hiếm cao nhất. Với mỗi cấp độ VIP, bản đồ VIP chính xác sẽ được nhập. Mức VIP càng cao thì lợi nhuận sẽ càng lớn.

Người chơi sẽ được cung cấp những vũ khí NFTs hiếm khi họ đạt đến cấp độ VIP. Bạn có thể sử dụng vũ khí hiếm này để huấn luyện thêm cấp độ cao hơn và chiến đấu với quái vật để kiếm tiền. Lợi ích được đảm bảo của VIP 1 là nếu người chơi có thời gian chơi 6 tiếng/ ngày thì việc hoàn vốn sẽ trong vòng 20-30 ngày. Việc hoàn vốn sẽ ngắn hơn khi người chơi được trang bị càng nhiều vật phẩm NFTs hiếm. Các mức VIP sẽ tương ứng với các bản đồ khác nhau trong trò chơi. 

Cách kiếm tiền trong game Ancient Kingdom đối với người chơi trả phí và người chơi miễn phí đều như nhau, tuy nhiên, đối với người chơi miễn phí sẽ cần nhiều thời gian hơn cho việc nâng cấp level cho nhân vật của mình để đủ khả năng đi vào bản đồ thế giới và săn boss. Điều này cũng rất không quá khó khăn đối với những người muốn gia nhập game mà không cần bỏ vốn ban đầu.

Token trong game

Ancient Kingdom sở hữu 3 loại token: Cpryto – Currency in Game và Token in game

+ Crypto:   Chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain

Tên Token: DOM

Số lượng cung: 2.000.000.000 (2 tỷ)

Sử dụng: Staking, trả phí, thanh toán trên MarketPlace, phần thưởng khi tham gia những sự kiện đặc biệt, mua vật phẩm và đất, cho cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch.

       + Currency in-game:     

                           Tên Token: GOLD

                           Số lượng cung: 2.000.000.000 (2 tỷ)

Sử dụng: Thị trường trong trò chơi để nhập bản đồ VIP, mua sắm các mặt hàng trong cửa hàng Game

+ Token in-game:

Chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain

Tên Token: KING

Số lượng cung: Không giới hạn

Sử dụng: Chiến đấu với Boss để nhận được Tokens

Tokenomics

–        VÒNG SEED: 100.000.000 DOM, giá $0.006 . TGE 9%, trả bắt đầu 2 tháng tới, và trả hàng tháng 3.5%

–        VÒNG PRIVATE: 300.000.000 DOM, giá $0.01. TGE 12%, trả bắt đầu 2 tháng tới, và trả hàng tháng 5,18%

–        VÒNG PUBLIC:10.000.000, giá $0.012 TGE 20%, trả bắt đầu 2 tháng tới và mở khóa hàng tháng 20% sau 2 tháng. 

–     VÒNG STAKING REWARD : 500.000.000 DOM tổng cung 25% , 2,5% TGE , khóa 2 tháng , trả mỗi 2,5% sau 2 tháng

–     VÒNG PHẦN THƯỞNG INGAME: 620.000.000 DOM tổng cung 31%, 2,5% TGE , trả 5% sau 5 tháng

–      VÒNG ADVISORS: 60.000.000 DOM , khóa trong vòng 12 tháng , trả trong 12 tháng

–       VÒNG TEAM: 150.000.000 DOM, khóa trong vòng 12 tháng , trả trong 12 tháng

–   THANH KHOẢN : 60.000.000 DOM, tổng cung 3% 

–     MARKETING: 200.000.000 DOM, tổng cung 10%, Khóa 3 tháng , phân phối trong vòng 36 tháng

Roadmap

Q3 – 2021: Xây dựng Game, nghiêm cứu Game và NFTs

Q4 – 2021: Phát triển phiên bản thử nghiệm, ra mắt website, Pitdeck, xây dựng cộng đồng, kêu gọi vòng chiến được đầu tiên, vòng Seed và vòng Private.

IDO/IEO – Ra mắt chương trình giảm giá NFTs, phát hành Ancient Kingdom Marketplace. Phát hành Acient Kingdom phiên phản 1 trên trình duyệt. Khởi chạy chức năng xếp hạng.

Q1 – 2022: Listing CEXs, DEX – chạy chương trình marketing cho NFTs, Mở khóa Farming, Phát hành phiên bản chính thức trò chơi, ứng dụng phiên bản Android và Testflight.

Q2 – 2022: Mở rộng quan hệ đối tác, chạy các chương trình marketing – Nâng cấp trò chơi gồm nhân vật, thiết bị, tính năng và đặc điểm…

Q3- 2022: Trò chơi trên thiết bị di động: Có sẵn trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, Xếp hạng giải đấu với nhiều giải thưởng, Stake DOM và GOLD, để nhận lại những TOKEN khác như DOM, BNB, USDT. Thực hiện việc mua lại và đốt. Hợp tác với những đối tác có ảnh hưởng.

Q4 – 2022: Hợp tác chiến lược và phát triển sản phẩm. Listing trên những sàn giao dịch lớn, Nâng cấp phiên bản chiến đấu (PvE) – Giảm phí, và tích hợp các chức năng mới, Nâng cấp API. Cập nhật thêm bản đồ cho Game trên thiết bị di động PvP. Thêm các chức năng Chiến tranh vây hãm và Trận chiến Bang phái.

Đội ngũ Core Team

HÀ TRANG – CEO. Đồng sáng lập Amun capital. Có gần 10 năm làm việc trên thị trường tài chính, đặc biệt là liên quan đến huy động vốn và quan hệ nhà đầu tư.

Phụ trách Giám đốc quan hệ nhà đầu tư của Tập đoàn GELEX, có vốn thị trường hơn 400 triệu USD và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Số kinh nghiệm về cấu trúc và xử lý các thương vụ M&A trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư (IB).

LARRY HUY – CTO. Giám đốc studio Quảng Đông, với 8 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT. Larry Huy đã xây dựng gần 50 dự án hoàn toàn thành công, huy động được hàng triệu USD. Ngoài ra, anh ấy và đội đạt giải 3 cuộc thi Hackathon tại Trung tâm Blockchain Việt Nam 2018 (Trung tâm Sự kiện Blockchain lớn nhất tại Việt Nam và giải thưởng lớn tại TomoChain Hackathon 2018)

Luôn theo sát các công nghệ phần mềm mới, cũng như tuân thủ các thông lệ tốt nhất về an ninh mạng là phương châm làm việc của anh. Các đồng nghiệp của anh ấy thấy anh ấy là một CTO tuyệt vời với bộ não toán học và một con mắt để biết chi tiết.

JOE TRẦN –  CMO. Đồng sáng lập Amun capital. Joe Tran là CMO tại Acdom NFTs, Trước khi đến Acdom, Joe đã dành 5 năm làm việc với nhiều vai trò tiếp thị trong lĩnh vực tiền điện tử, các dự án blockchain như Beowulf Blockchain, Kryptono Exchange và các dự án CEX, DEX khác. Joe cũng đã làm việc cho các dự án viễn thông Quickom, đào tạo từ xa ULI, nơi anh là nhà phân tích kinh doanh và khoa học thần kinh có thể nghe được với tư cách là nhà lãnh đạo nội dung.

Joe bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Quản lý chuỗi cung ứng cho Doanh nghiệp Châu Âu (Cộng hòa Séc). Anh nhận bằng Cử nhân Thương mại & Du lịch Quốc tế tại Đại học Sài Gòn và Đại học Paris-Est Créte.

BRIAN PHẠM – Chủ trì thiết kế sản phẩm. Brained tốt nghiệp xuất sắc ngành Đồ họa Khoa Thiết kế Trường Đại học Hà Nội, ngoài ra anh ấy đã hoàn thành Thiết kế nâng cao khóa học tại FPT Arena. Brian đã có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế sáng tạo, đóng góp quan trọng đối với sự thành công của trong nước và các dự án nước ngoài như hệ thống giáo dục Tiki, hệ thống nhận tiền ngay lập tức, Wetrade dự án toàn cầu …

Không chỉ đam mê sáng tạo đồ họa, anh ấy cũng có niềm yêu thích đặc biệt với trò chơi cánh đồng. Brian có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trò chơi, từ trò chơi đồ họa đơn giản cho tới trò chơi chuyển động 3D. Anh ấy đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền tảng trò chơi ngày nay. Có thể nói rằng Brian là một trong những người đã đặt nền tảng phát triển cho dự án trò chơi này.

LIAM – Nhà phát triển trò chơi cao cấp. Liam Dieu là một nhà thiết kế trò chơi giàu kinh nghiệm với lịch sử làm việc trong ngành trò chơi máy tính đã được chứng minh. Giải quyết nhanh chóng khi có sự cố, trôi chảy trong công việc và không có nhiều sự chậm trễ. Anh ấy đã làm việc trong nhiều dự án game di động (sáng tạo, GE …) và nhiều thể loại khác nhau. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết kế Game và Phát triển Game. Đam mê chơi và làm game, đặc biệt là game hành động 2D. Hiện tại, đang là Nhà phát triển trò chơi cấp cao với nhiều dự án thú vị hàng ngày.

Partner & Backer

DAO Maker (DAO) là một blockchain đóng vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư vừa và nhỏ với các startup, nhằm giúp họ có thể tiếp cận đến quỹ đầu tư mạo hiểm ở mức rủi ro thấp về tiền điện tử cũng như sở hữu token dễ dàng hơn.

Đây là một nền tảng tự động hóa và phi tập trung, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở và không có hệ thống quản lý hay bất kỳ ban điều hành. Vì thế, DAO có thể tránh được sự ảnh hưởng từ các quốc gia dù đang sử dụng mạng lưới Ethereum.

Ngoài ra, DAO Maker còn cung cấp dịch vụ thiết kế giải pháp huy động vốn, phát triển cộng đồng ủng hộ dự án, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu

AU21 Capital là công ty đầu tư blockchain hàng đầu với thành tích đã được chứng minh trong việc hướng dẫn các dự án lên các sàn giao dịch và launchpad hàng đầu. Có trụ sở tại Menlo Park, California, nhóm có nhiều năm kinh nghiệm tại Thung lũng Silicon kết hợp với sự nhạy bén trong việc tìm kiếm các dự án blockchain tiên tiến.

Magnus Capital cũng là một quỹ đầu tư rất lớn và đang là backer cho dự án 5ire

Tham khảo thêm thông tin tại:

Webside: https://acdom.io/

Twitter: https://twitter.com/AncientKingNft

Telegram: https://t.me/AncientAnnouncement

Reddit: https://www.reddit.com/user/AncientKingdomnft

Discord: https://discord.com/channels/908378189624139787/908378190609776692

Medium: https://medium.com/@ancientkingdom

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpSghae57xjFYfnUyBulpIw

Facebook: https://www.facebook.com/ancientkingdomnft/

( Nguồn: maxx.news)

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtube.com/c/AECRYPTO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here