Launchpool là một nền tảng giúp kết nối và mang lại lợi ích cho các bên liên quan trong thị trường tiền điện tử bao gồm: quỹ đầu tư, cộng đồng, marketer và các chuyên gia trong ngành. Nếu khởi chạy thành công mô hình này thì Launchpool sẽ sở hữu một hệ sinh thái riêng góp phần đưa tiền điện tử đến gần hơn với người dùng. 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 12 bước tham gia bất kỳ một AME (sự kiện khai thác phân bổ) nào được tổ chức trên Launchpool.

Bước 1

Truy cập app.launchpool.xyz. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị tuyên bố miễn trừ trách nhiệm, vui lòng kiểm tra xem người dùng đủ điều kiện tham gia hay không và nhấp vào “Agree”.

Bước 2

Đăng ký tài khoản

Bước 3

Làm theo hướng dẫn để kết nối ví Metamask

Bước 4

Xác minh danh tính. Nếu người dùng đang gặp khó khăn với bước này, vui lòng liên hệ Launchpool tại đây.

Bước 5

Sau khi được chấp thuận, người dùng cần có token LPOOL sẵn sàng trong ví cá nhân và tích hợp mạng Binance Smart Chain. Người dùng có thể lên sàn PancakeSwap mua LPOOL bằng địa chỉ contract: 0xcfb24d3c3767364391340a2e6d99c64f1cbd7a3d

Bước 6

Khai thác phân bổ thực sự đơn giản như việc stake LPOOL vào pool liên quan. Truy cập dashboard và chọn dự án muốn tham gia từ danh sách hiện có.

Bước 7

Pool hiện tại có 3 tùy chọn sau:

  • Pool “không giới hạn”, ⅓ phân bổ
  • Pool giới hạn “250 LPOOL”, ⅓ phân bổ
  • Pool giới hạn “50 LPOOL”, ⅓ phân bổ

Số lượng token người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào việc người dùng tham gia staking vào pool nào, thời gian stake trong pool và phần trăm token của người dùng trên tổng số LPOOL staking.

Bước 8

Khi đã chọn được pool, hãy nhập số lượng token LPOOL muốn staking và nhấn “Confirm stake”.

LƯU Ý: Nếu người dùng chưa thực hiện giao dịch nào trên Launchpool thì sẽ cần phải ký hai giao dịch riêng biệt trong ví:

  1. Cho phép sử dụng token LPOOL.
  2. Hoàn thành hợp đồng thông minh cho phép staking.

Bước 9

Sau khi hoàn tất các giao dịch đó, người dùng sẽ có thể thấy số tiền LPOOL đã staking của mình. Số LPOOL đã gửi vào pool sẽ bị khóa cho đến khi kết thúc AME.

Bước 10

Sau khi AME kết thúc, người dùng có khoảng 48 giờ để hoàn tất thanh toán bằng BUSD.

Sau AME, LPOOL sẽ được trả lại, bất kể người dùng đã xác nhận phân bổ của mình hay chưa. Người dùng không thể claim một phần số token đã stake mà chỉ có thể yêu cầu claim tất cả hoặc không yêu cầu phân bổ trong mỗi pool.

Bước 11

Sau khi hoàn thành khoảng thời gian chờ đợi (giữa Launchpool pre-IDO và TGE dự án), người dùng sẽ có thể nhận X% số token của mình, theo lịch trình vesting cụ thể của dự án. Để làm điều này, tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn vào nút “Collect” và làm theo các bước trong ví hiển thị.

Bước 12

Hoàn tất và tận hưởng kết quả đầu tư

THEO DÕI THÊM VỀ CHÚNG TÔI:

ZALO: https://zalo.me/g/sifuzb779

TELEGRAM: https://t.me/premium_system

YOUTUBE: https://youtu.be/S5xs8bZIT2o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here